TÔN CHỈ HÀNH ĐỘNG

LỰA CHỌN KHẮT KHE

Trực tiếp khai thác hoặc tới các mỏ để lựa chọn những phiến đá chất lượng nhất, độc đáo nhất kèm theo chứng chỉ chứng nhận rõ ràng nguồn gốc khai thác tới chất lượng sản xuất. Chúng tôi lựa chọn dựa trên tính độc đáo của từng phiến đá.

DỊCH VỤ CHUYÊN BIỆT

Tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Chúng tôi chỉ cung cấp các tấm có chất lượng và sẽ không cung cấp đá tự nhiên không đạt tiêu chuẩn cao chỉ vì lợi nhuận.

DẤU ẤN ĐỘC ĐÁO

Từ các Showroom, nơi trưng bày các tấm đá độc đáo, cùng đội ngũ chuyên gia am hiểu của chúng tôi, những người cung cấp dịch vụ khách hàng vô song – chúng tôi hứa sẽ khiến bạn hoàn toàn thoả mãn với những tư vấn thiết kế tạo nên dấu ấn cá nhân theo cách bạn mong muốn.

NƠI LƯU GIỮ VÀ TRUYỂN TẢI NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT MÀ THIÊN NHIÊN ĐÃ DÀNH CHO CHÚNG TA.

GỌI CHO CHÚNG TÔI

0918 34 88 98

Sản Phẩm Độc Đáo

LỰA CHỌN ĐÁ KHẮT KHE

Lựa chọn những tấm đá hoàn hảo là điều khiến Showroom của chúng tôi trở nên khác biệt như một cửa hàng đá độc đáo. Không cố gắng hoàn thành danh sách bán hàng bằng những con số khủng, thay vào đó, chúng tôi lựa chọn và trưng bày các viên đá dựa trên tính độc đáo của mỗi viên đá. Các viên đá đó sẽ được đánh giá, xem xét cách cấu trúc mạch – vân, màu sắc tạo lên sự khác biệt nhưng nhất quán và nổi bật đầy ấn tượng trong thiết kế dành cho khách.

Chúng tôi không bán tấm đá bình thường – mà có danh sách tiêu chuẩn về những viên đá lựa chọn cung cấp cho khách. Và chúng tôi có một đội ngũ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công vô cùng dày dạn kinh nghiệm.

Dịch Vụ Chuyên Biệt

CHIA SẺ GIÁ TRỊ

Showroom của chúng tôi được mở ra với mục đích giúp khách hàng khám phá sự độc đáo từ sản phẩm của mẹ thiên nhiên: bằng việc thiết kế Bookmatch, Quadmatch vào tổng thể của không gian, đến việc sử dụng các vật liệu quý hiếm, thúc đẩy các ứng dụng khác nhau của đá như mặt bàn ăn, kệ trang trí, cầu thang,…

Các Kiến trúc sư và Kỹ sư thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn khơi gợi trí tưởng tượng và mở rộng nhận thức hạn chế hiện tại về cách sử dụng đá tự nhiên. Quan trọng nhất, chúng tôi có ý định tái tạo, phục hồi sự phong phú và ưu việt vốn có của đá tự nhiên, từ đó giúp bạn nâng tầm giá trị sống trong chính không gian mà bạn sở hữu.

Đánh giá page
has been added to your cart.
Checkout