Tường Bookmatch & Sàn Quadmatch với đá Jupiter Blue Gray

BỘ SƯU TẬP TRANH ĐÁ JUPITER BLUE GRAY

PHÒNG KHÁCH VỚI TƯỜNG BOOKMATCH & SÀN QUADMATCH JUPITER BLUE GRAY

Biệt thự nhà phố của một thương nhân trẻ tuổi gây ấn tượng với mọi vị khách khi đặt chân vào phòng khách bởi bức tranh tường đặt ở vị trí trung tâm được Kỹ sư thiết kế sử dụng kỹ thuật ghép tranh Bookmatch đối xứng 2 tấm của đá thạch anh Jupiter Blue Gray. Bức tường trung tâm này thuộc không gian thông tầng ngăn phòng khách với phòng ăn có vai trò chính là trang trí cùng với chức năng tiêu âm. Việc sử dụng đá thạch anh cho bức tường này càng tăng tính hiệu quả cho việc tiêu âm của bức tường.

Những đường vân chéo xanh xám của đá thạch anh Jupiter Blue Gray được thiết kế phá cách nối tiếp theo chiều dọc thay vì nối tiếp theo chiều ngang truyền thống mà chúng ta vẫn hay bắt gặp tạo cho không gian vô cùng ấn tượng, trang trọng với góc quan sát rộng nhưng lại vô cùng mềm mại. Thiết kế này thực sự thành công khi tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, nơi nó là đầu mối giao thông, giao tiếp chính của biệt thự phố này.

Bên cạnh các yếu tố trên, phải xét đến yếu tố phong thuỷ của thiết kế. Chúng ta đều biết, không gian ngôi nhà đều có những đặc tính ngũ hành riêng nên đòi hỏi phải có sự bố trí khéo léo theo tương sinh hay tương khắc để đem lại sự hài hòa tổng thể cho ngôi nhà. Khoảng thông tầng nối kết với không gian gì thì đặc tính ngũ hành của không gian đó sẽ nổi trội. Trong thiết kế Biệt thự nhà phố của vị Thương nhân trẻ tuổi này, khoảng thông tầng nghiêng về hành Thủy (sinh Mộc) đã được Kỹ sư thiết kế khéo léo sự dụng màu sắc xanh xám cùng những đường vân mềm mại của đá Thạch anh Jupiter Blue Gray phá tan cảm giác chật hẹp và tạo sự tương sinh một cách hài hoà, hợp lí.

Cùng trong thiết kế Phòng khách của Biệt thự nhà phố này chúng tôi không thể không chia sẻ với các bạn một thiết kế ấn tượng khác trong cùng không gian đó là sàn phòng khách với Tranh Quadmatch (4 tấm đối xứng) bằng đá Thạch anh Jupiter Blue gray.

Chắc hẳn các bạn đồng ý với chúng tôi rằng: phòng khách là trái tim của ngôi nhà. Chính bởi điều đó nên Kỹ sư thiết kế của chúng tôi đã tạo ra một điểm nhấn thứ 2 cho không gian phòng khách này cùng trên một chất liệu là đá Thạch anh Jupiter Blue Gray như bức tường thông tầng. Xong với sàn, chúng tôi lựa chọn cho gia chủ thiết kế ghép 4 tấm đối xứng nhằm liên kết các đường vân xanh xám cá tính của đá để tạo hình trám rất khác biệt thể hiện được cá tính và cái tôi rất riêng cho gia chủ. Điểm trên bề mặt nền vân chéo to là những đường vân mỏng, xám đậm, đây là sự cấu tạo tự nhiên của đá nhưng lại là sự hữu ý đầy tính thẩm mỹ, tạo khác biệt mà mẹ thiên nhiên ban tặng trong sản phẩm đá Thạch anh Jupiter Blue Gray này.

Việc lựa chọn kỹ từng slab đá đưa vào thiết kế nhằm thoả mãn tối đa yêu cầu về tính thẩm mỹ, giá trị, đặc biệt là yêu cầu: khẳng định cái tôi riêng biệt của mỗi Chủ nhân đã được Shoowroom của chúng tôi thực hiện một cách vô cùng hiệu quả, thoả mãn yêu cầu của gia chủ cho thiết kế Biệt thự nhà phố này.

Hãy đến Showroom của chúng tôi để tìm cho bạn những tấm đá thực sự khác biệt theo đúng phong cách mà bạn muốn hướng tới.

BẠN ĐANG TÌM KIẾM DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY?

Dịch vụ Chuyên biệt,
sản phẩm Đá tự nhiên tốt nhất tại Việt Nam

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với biểu mẫu online bên dưới

GỌI CHO CHÚNG TÔI

0869 331 833

Đánh giá page
has been added to your cart.
Checkout