Phòng Bếp với Đá trắng Ý và Đá Jupiter Blue Gray

BỘ SƯU TẬP TRANH ĐÁ JUPITER BLUE GRAY

PHÒNG BẾP VỚI ĐÁ TRẮNG Ý & SÀN QUADMATCH BẰNG ĐÁ JUPITER BLUE GREY

Là một Kiến trúc sư, sau công việc khi trở về nhà, tôi lại là một bà nội trợ như bao người phụ nữ khác. Cơ thể và tâm trí sau 1 ngày dài với những công việc bận rộn, vất vả sẽ cảm thấy thật cần một trốn bình yên, nơi tôi hay bạn có thể nấu những món ăn ngon nhưng đơn giản và thuận tiện chế biến khiến chồng con cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Và không gian hay những tiện ích trong căn bếp của chúng ta chính là những trợ lí tuy im lặng nhưng rất hữu dụng để giúp chúng ta thực hiện được điều mong muốn có vẻ rất đơn giản đó.

Một bàn bếp rộng đủ chứa những thiết bị như bếp nấu từ, chậu rửa, kệ dao thớt, kệ gia vị, … nhưng cần hết sức lưu ý là chúng không chỉ thoả mãn về độ dài, rộng, dày phù hợp tại không gian mà nó được đặt, mặt bàn bếp đó hay mặt bàn đảo cần phải đáp ứng được yêu cầu cơ bản là sạch sẽ, dễ vệ sinh, sáng sủa.

Chắc hẳn tất cả các bà nội trợ đều có chung một nỗi lo và sự vất vả khi vừa phải nấu ăn ngon nhưng lại phải đảm bảo giữ gìn bề mặt bàn bếp, bàn đảo luôn được sạch sẽ, sáng bóng một cách dễ dàng.

Hiểu được điều này, Kỹ sư thiết kế của tôi đã tự tin đưa thiết kế đột phá trong việc sử dụng mặt bàn bếp bằng đá trắng Ý. Đây dường như là điều tối kị với những nữ chiến binh nơi trận địa nhà bếp. Làm sao có thể giữ trắng sạch trên mặt bàn bếp bằng đá trắng khi hàng ngày chúng ta sử dụng mắm, muối, rượu, cà ri là những nguyên liệu cho nấu ăn? Chỉ 1 giọt rượu vang rơi trên mặt bàn trắng nó sẽ để lại vết ố?

Là một người nội trợ, tôi khẳng định với các bạn rằng: không có gì là không thể. Tại showroom đá của chúng tôi, mọi sản phẩm slab đá đều được tinh chọn kỹ càng, sau đó được xử lí kỹ thuật để thoả mãn đúng yêu cầu về công năng mà nó thực hiện. Với kỹ thuật và sự am hiểu của một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong nghành đá, tại showroom đá của chúng tôi, khi lựa chọn đá trắng Ý cho nhà bếp, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc. Ngược lại, bạn sẽ có những trải nghiệm đi từ hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác về chất lượng và vẻ đẹp của mỗi viên đá trắng mà chúng tôi cung cấp cho bạn để thi công hạng mục bàn bếp, bàn đảo và sàn bếp.

Trong thiết kế dưới đây, là căn bếp của biệt thự nhà phố chúng tôi thiết kế cho khách – một người nội trợ trong gia đình và cũng là một Phó tướng tại một cơ quan kiểm toán nhà nước.

Thiết kế này không chỉ thoả mãn giải quyết những vấn đề như tôi đã nêu ở trên, điều quan trọng hơn nữa cần giải quyết cho không gian 2 trong 1 bếp và ăn này đó là sự sang trọng, lịch sự nhưng vô cùng thoải mái mà gia chủ muốn dành cho toàn bộ thành viên trong gia đình sau mỗi ngày dài. Để thực hiện điều quan trọng này, những tấm đá Thạch anh Jupiter Blue Gray đã được lựa chọn kỹ càng nhưng hết sức tinh tế để đưa vào thiết kế sàn Quadmatch (4 tấm đối xứng). Không còn đơn thuần là 1 sàn phòng bếp – ăn sạch sẽ, mọi thành viên trong gia đình bị ấn tượng và thu hút bởi bức tranh được tạo ra từ thiết kế ghép nối vân đối xứng này. Và điều đặc biệt là những đường vân hoàn toàn tự nhiên, là món quà vô gía từ mẹ thiên nhiên được tạo qua hàng triệu năm đang hiện hữu ngay tại không gian ấm áp của ngôi nhà giúp cho mọi thành viên có những trải nghiệm vô cùng thú vị mỗi khi nhìn xuống bức tranh đó.

Trên đây là bằng chứng sống, là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới tất cả các bà nội trợ, tất cả các gia chủ hãy trao cho bản thân 1 cơ hội để trải nghiệm món quà tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên. Và chúng tôi – là những chuyên gia trong nghành đá tự nhiên sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm vô cùng giá trị đó nhưng xin nhớ 1 điều: không trải nghiệm nào giống với trải nghiệm nào bởi không bao giờ có 2 tấm đá tự nhiên giống nhau. Hãy đến Showroom của chúng tôi và lựa chọn kiệt tác của mẹ thiên nhiên.

BẠN ĐANG TÌM KIẾM DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY?

Dịch vụ Chuyên biệt,
sản phẩm Đá tự nhiên tốt nhất tại Việt Nam

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với biểu mẫu online bên dưới

GỌI CHO CHÚNG TÔI

0869 331 833

Đánh giá page
has been added to your cart.
Checkout