Tranh ghép Đá Marble Trắng Ý

BỘ SƯU TẬP TRANH ĐÁ MARBLE TRẮNG Ý

NGÂN HÀNG KSBANK BẰNG ĐÁ TRẮNG CALACATTA

Để tạo ấn tượng ban đầu khi khách bước vào thực hiện các giao dịch tài chính, Phòng giao dịch KS bank tại 83 Lý thường Kiệt đã chọn thiết kế Bookmatch và Quadmatch bằng đá trắng Ý cho quầy sảnh chính. Bức tranh đá đối xứng ở trung tâm là sự sáng tạo vô cùng ấn tượng khi Kỹ sư thiết kế sử dụng cách ghép 4 tấm đá đối xứng (Quadmatch) hay còn gọi là cách ghép Diamon để tạo lên ấn tượng mạnh cho điểm nhìn. Các đường vân và hoa văn tự nhiên của đá trắng Ý trên bức tranh 4 tấm đối xứng đó lại càng ấn tượng hơn khi điểm thêm chi tiết 6 đường cắt dời để kết thúc bức tranh nhưng cũng tại điểm kết thúc đó, chúng ta một lần nữa bị lôi cuốn bởi điểm khởi đầu lối tiếp của thiết kế bức tranh 2 tấm (Bookmatch) 2 bên.

Đây quả thực là một thiết kế sử dụng đá tự nhiên Marble trắng Ý vô cùng tinh tế và mang nhiều ý nghĩa mà KS bank muốn gửi gắm thông điệp tới mọi khách hàng của mình: kết thúc một điều chọn vẹn sẽ lại là khởi đầu của một điều tốt đẹp tiếp theo.

Việc sử dụng đá trắng tự nhiên Marble do CB Hitech stone cung cấp là lựa chọn vô cùng sáng suốt của Chủ đầu tư khi họ gửi gắm niềm tin để truyền tải những thông điệp có ý nghĩa của mình cho khách hàng thông qua sản phẩm từ mẹ thiên nhiên ban tặng qua quá trình lựa chọn, tư vấn, sản xuất và thi công đá một cách chuyên nghiệp của chúng tôi.

Để thực hiện bức tranh nhiều ý nghĩa này, từ khâu thiết kế lên ý tưởng tới sản xuất xếp layout và thi công lắp đặt đều được kiểm soát chi tiết và chặt chẽ:

Tại Showroom của chúng tôi, bạn có thể thoả sức sáng tạo với nhiều thiết kế độc đáo từ các bức tranh đá trắng Ý khác để diễn đạt và truyền tải một cách rõ ràng nhất, tinh tế nhất những thông điệp ý nghĩa quan trọng mà bạn muốn gửi gắm dù thông điệp đó có thể còn mơ hồ đến đâu. Hãy vào xem những Bộ sưu tập của chúng tôi.

BẠN ĐANG TÌM KIẾM DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY?

Dịch vụ Chuyên biệt,
sản phẩm Đá tự nhiên tốt nhất tại Việt Nam

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay với biểu mẫu online bên dưới

GỌI CHO CHÚNG TÔI

0869 331 833

Đánh giá page
has been added to your cart.
Checkout