Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Apec Mandala Wyndham Phú Yên


  • 0
Thông Tin Dự Án

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” trên trục đường huyết mạch của thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên, mặt ngoài toà nhà Apec Mandala Wyndham được lấy cảm hứng thiết kế từ Ghềnh Đá Đĩa tạo ra mặt đứng bắt mắt về thị giác. Trong khi đó, nội thất của tòa khách sạn lại được lấy cảm hứng từ kiến trúc Tây Nguyên, với biến hóa đầy đương đại.

Một điểm nhấn cho lối kiến trúc này là việc Kỹ sư thiết kế đã tạo ra hệ thống 6 cột chính của khối đế bên trong khu Trung tâm thương mại của toà nhà Apec Mandala Wyndham Phú Yên này bằng việc sử dụng đá trắng Ý cao cấp. Màu trắng sứ đặc trưng kết hợp những đường vân xám nhẹ của những tấm đá Trắng Ý ốp trên các cột lớn tạo cho không gian vừa sang trọng hiện đại, vừa vững vàng mà lại phóng khoáng.

 

Là một chủ đầu tư có tiếng kỹ tính với những tiêu chuẩn gắt gao trong xây dựng, tập đoàn Apec lựa chọn sử dụng đá trắng Ý của chúng tôi cho thiết kế khu Trung tâm thương mại – nơi khách hàng của Apec không chỉ thoả mãn nhu cầu mua sắm, nghỉ dưỡng mà hơn thế nữa là sự khẳng định chất lượng của những trải nghiệm dành cho khách mà tập đoàn Apec muốn vươn tới.

Bổ sung để tạo nên những trải nghiệm đó cần có hệ thống thết kế, thi công đá chất lượng và chịu sự giám sát, kiểm tra một cách chuyên biệt từ tập đoàn Apec.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những tấm đá Trắng Ý được lựa chọn kỹ càng, đủ tiêu chuẩn của chủ đầu tư, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã thực hiện việc thi công ốp đá tuân thủ và thoả mãn mọi yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư góp phần tạo nên giá trị tổng thể cho toàn bộ dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên.

has been added to your cart.
Checkout