Trụ sở tập đoàn Thành Công

Trụ sở tập đoàn Thành Công

Tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe cao tầng do Công ty CP Thành Công E&C là chủ đầu tư được xây dựng tại địa chỉ Lô P-D17 phố Dịch Vọng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà nằm ngay khu Duy Tân, nơi quy tụ nhiều tòa nhà văn phòng, tổ hợp các dịch vụ tiện ích, phát triển kinh doanh và vị trí giao thông thuận lợi. Dự án có quy mô cao 16 tầng và 3 tầng hầm. Chức năng tòa nhà được phân bổ gồm: 03 tầng hầm là hệ thống đỗ xe thông minh; Tầng 1-4: Dành cho thương mại & dịch vụ với hệ thống Showroom xe Hyundai, Lễ tân, Nhà hàng, Gym& Fitness, Spa, Cafe & phòng hội thảo; Co-working tại tầng 5; Từ tầng 6 đến tầng 16 là các sàn văn phòng cho thuê.

Thiết kế tòa nhà văn phòng kết hợp bãi đỗ xe thông minh và dịch vụ PD17 của Thành Công Group là một dự án được mong chờ và là giải pháp hoàn hảo cho giao thông tĩnh ở Hà Nội.

Với diện tích gần 1800m2, dự án PD17 của Thành Công group mang đến nhiều tiện ích sang trọng thoải mái và độc đáo cho khối văn phòng với khu nghỉ ngơi, thư giãn, cafe, với không gian sân thượng để mở giúp cho mọi người thoải mái nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây là dự án lý tưởng, chủ đầu tư Thành Công Group đã xây dựng hệ thống bãi đỗ xe thông minh, hệ thống phòng cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt tòa nhà có bãi đỗ trực thăng trên tầng thượng.

Để thực hiện được những yêu cầu này, mọi vật liệụ thiết kế cho toà nhà được Chủ đầu tư lựa chọn một cách khắt khe với những tiêu chuẩn áp dụng theo Quốc tế.

Tập đoàn Thành Công đã lựa chọn những tấm đá trắng Ý – Calacatta, đá thạch anh Jupiter Blue Gray từ Phòng trưng bày của chúng tôi để thực hiện việc ốp và lát cho toàn bộ nội thất toà nhà từ 3 tầng hầm lên tới tầng số 16.

Các kỹ sư thiết kế đã rất thành công khi tạo ra thiết kế phối hợp 2 loại đá của chúng tôi trên mọi tiết diện, không gian của toà nhà.

Bước vào sảnh tập đoàn, bạn sẽ bị ấn tượng ngay bởi hệ thống cửa sảnh đón khách rất hiện đại và cũng rất ấn tượng. Sảnh cửa dài, rộng được ốp và lát toàn bộ bằng đá trắng Ý – Calacatta. Thiết kế đó khéo léo tạo sự liên kết không rời rạc của những đường vân nối tiếp, điều này tạo cho người bước vào toà nhà cảm giác sảng khoái, tự tin ngay từ những bước chân đầu tiên.

Bước tiếp qua cổng sảnh, bạn sẽ lại tiếp tục với những cảm giác tích cực, tràn đầy năng lượng khi trước mắt bạn là một không gian nội sảnh rộng, thoáng và sáng được lát bởi toàn bộ đá trắng Ý – Calacatta, những viên đá trắng vân xám bám vào nhau theo những đường vân nối tiếp như lời chào đón hân hoan dành cho mọi vị khách.

Ở điểm cuối nội sảnh, hệ thống tháng máy đón khách lên các tầng chức năng. Một lần nữa bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước thiết kế tài tình của Kỹ sư khi sử dụng điểm nhấn ấn tượng bằng đá thạch anh Jupiter Blue Gray từ phòng trưng bày của chúng tôi.

 

Những đường vân gỗ xanh xám mạnh mẽ, cá tính của đá Thạch anh Jupiter Blue Gray được ốp tại mặt tiền kết hợp với khung và cửa thang máy inox xám mờ, 2 sự kết hợp này vô cùng hoàn chỉnh, bổ sung cho nhau tạo cho chúng ta cảm giác vững vàng, tin tưởng khi bước vào.

Quả thực Kỹ sư thiết kế giống như một nghệ sĩ khi đưa các chất liệu cùng màu sắc trên đó đi cùng nhau để thể hiện được yêu cầu cơ bản đầu tiên là ý nghĩa của công năng, rồi tiếp đến là những thông điệp mà Chủ đầu tư muốn thể hiện trong những sản phẩm mà họ muốn dành đến khách hàng của mình. Và ở không gian sảnh thang máy này, tôi dám chắc cả tôi và cả các bạn không thể không hân hoan, tò mò, phấn khích nhưng vô cùng tự tin, vững vàng bước tiếp lên những không gian chức năng, không gian làm việc phía trên của toà nhà thông qua hệ thống thang máy.

Một điều đặc biệt cần phải kể đến trong thiết kế tổng thể của toà nhà này là không gian khu nghỉ ngơi, thư giãn dành cho nhân viên và khách hàng.

Tập đoàn Thành Công đã sử dụng sự đồng nhất một chất liệu là đá marble Trắng Ý Calacatta – loại đá nổi tiếng thế giới bởi chất lượng, vẻ đẹp đặc trưng và sự sang trọng cho mọi không gian của khu vực này từ sàn tới bàn trà, bàn đảo. Thiết kế này không chỉ tạo ra cảm giác thư thái, dễ chịu mà nó khiến cho mọi người có một trải nghiệm thú vị trong khi ngồi nói chuyện với khách hoặc một mình nhâm nhi tách cà phê nghĩ về công việc.

Không chỉ dừng lại việc sử dụng 2 chất liệu đá trắng marble Ý Calacatta và thạch anh Jupiter Blue Gray ở các hạng mục dưới tầng 1 và 3 tầng hầm, Chủ đầu tư tiếp tục sử dụng 2 loại đá đẹp và vô cùng chất lượng trên cho toàn bộ hành lang, sàn, tường ở các tầng trên của toà nhà. Sự kết hợp đồng nhất này đã vô cùng thành công khi 2 loại đá là 1 trong những vật liệu chính hoàn thiện toà nhà cả về công năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ, tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp như chính thông điệp mà Chủ đầu tư đã tâm huyết dành cho dự án.has been added to your cart.
Checkout